DANH MỤC

Các phòng tập Gym quận 10 có máy tập cao cấp và đầy đủ nhất

Lượt xem: 4485 - Ngày:

Bạn chưa biết chọn phòng tập Gym quận 10 nào có trang bị đầy đủ máy tập, có đội ngũ HLV nhiệt tình và quan trọng là giá thành phù hợp? Hãy cùng Thể thao AZ đi tìm hiểu 10 phòng tập Gym Quận 10 dưới đây để chọn lựa cho mình địa chỉ tập Gym phù hợp nhất với mình nhé !

Hiện nay, nhu cầu tập Gym để rèn luyện sức khỏe và làm đẹp cơ thể của con người ngày càng cao. Từ người trẻ đến trung niên, phụ nữ hay nam giới đều chọn lựa tập Gym là bộ môn thể thao, giúp nâng cao sức khỏe và cải thiện vóc dáng, sắc đẹp ngày một tốt lên. Tại Hồ Chí Minh, nơi có mật độ dân số rất cao, nhu cầu tập luyện thể hình của con người càng gia tăng. Tuy nhiên, để lựa chọn được một địa chỉ tập Gym đạt được các tiêu chí của bản thân, như phù hợp với tài chính, địa điểm thuận lợi cho việc đi lại thì lại khá mất thời gian. Để giúp các bạn nhanh chóng tìm kiếm được phòng tập Gym quận 10 dễ dàng nhất, Thể thao AZ xin chia sẻ 10 phòng tập Gym quận 10 giá rẻ, chất lượng ngay sau đây nhé !

1. Phòng tập Gym tại Tô Hiến Thành.

Địa chỉ cụ thể: 163 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh.

Phòng tập Gym này có diện tích cũng tương đối và có đầy đủ các thiêt bị tập luyện như máy chạy bộ, xe đạp, máy tập bụng, tay vai, máy nâng tạ… Hầu hết các thiết bị tập thể hình ở đây đều được trang bị mới, đảm bảo chất lượng và an toàn cho các học viên. Giá phòng tập Gym khá rẻ, chỉ từ 80.000 đồng/tháng. Với mức giá này, phòng tập Gym rất thích hợp với học sinh, sinh viên, những người có thu nhập thấp.

2. CLB thể hình Quang Thanh.

– Địa chỉ cụ thể: Số 242 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh.

CLB Quang Thanh là phòng tập Gym Quận 10 giá rẻ, được khá nhiều người lựa chọn để tập luyện. Phòng tập này có đầy đủ trang thiết bị tập luyện, hiện đại và an toàn. Các học viên tập luyện Gym ở đây hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy móc, độ an toàn của các dụng cụ. Hơn nữa, ở CLB này, bạn có thể nhờ đến các huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn và làm quen đến các dụng cụ máy móc một các hiệu quả nhất. Đồng thời, bạn có thể xin lời khuyên của các HLV về các bài tập Gym phù hợp với mục đích tập luyện của mình nhất, giúp đạt được kết quả tốt nhất. Giá phòng tập Gym ở đây rất ưu đãi, chỉ từ 150.000 đồng/tháng và chi phí gửi xe là 2.000 đồng/lần. Thời gian mở cửa từ 5h30 sáng đến 20h tối.

3. CLB thể hình, nhà văn hóa phường 14 quận 10.

Địa chỉ cụ thể: Số 7A/15 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh.

So với các phòng tập Gym quận 10 hiện tại, thì phòng tập Gym có vẻ cũ hơn hẳn. Tuy nhiên, các trang thiết bị ở đây luôn được thay đổi, trang bị mới, đảm bảo an toàn và hiện đại. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm tập Gym tại đây. Giá phòng tập Gym Quận 10 này khá rẻ, chỉ từ 120.000 đồng/tháng. Với số tiền nhỏ này, bạn hoàn toàn hài lòng về môi trường tập Gym này.

4. Phòng tập Gym Thái Sơn.

Địa chỉ cụ thể: Nằm trong chung cư Lê Thị Riêng, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh.

Có thể nói, đây là một trong những phòng tập Gym giá tốt và chất lượng nhất ở Quận 10 và cả Tp Hồ Chí Minh. Tập phòng tập Gym này, bạn không chỉ được cảm nhận các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi mà còn được sử dụng hồ nước tạo sóng massage và giúp phục hồi cơ bắp sau khi tập luyện. Đặc biệt, với phòng tập Gym quận 10 giá rẻ này, bạn còn có HLV hướng dẫn bạn cách tập luyện và ăn uống cụ thể, giúp đạt được hiệu quả tập luyện theo mục đích riêng của mình. Sau 1 tháng tập luyện đầu tiên, HLV sẽ có đánh giá chỉ số cơ thể cho bạn, để đánh giá hiệu quả tập luyện ra sao. Giá phòng tập Gym chỉ từ 200.000 đồng/tháng và đối với sinh viên là 180.000 đồng/tháng.

Phòng tập Gym Thái Sơn

Phòng tập Gym Thái Sơn

5. Phòng tập Gym Lộc Điền, Quận 10.

Địa chỉ cụ thể: C30 Thành Thái, Phường 15, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh.

Lộc Điền là phòng tập Gym tại Quận 10 khá rộng rãi, thoáng mát và vừa được xây mới hoàn toàn. Đặc biệt, các thiết bị tập luyện bên đây đều được đầu tư, trang thiết bị hiện đại, tiện nghi và đội ngũ nhân viên, HLV của phòng tập cũng rất nhiệt tình, chuyên nghiệp. Giá phòng tập Gym này cũng khá rẻ, chỉ từ 230.000 đồng/tháng và đối với sinh viên giảm còn 200.000 đồng/tháng.

Phòng tập Gym Lộc Điền

Phòng tập Gym Lộc Điền

6. CLB Thể hình Kỳ Hoa 2.

Địa chỉ cụ thể: Số 796 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh.

Phòng tập thể hình tại Quận 10 này khá lý tưởng. Đây là dạng phòng tập Gym kết hợp với hồ bơi. Không gian tập luyện của phòng tập khá rộng rãi, có cả cây xanh thoáng mát, tạo sự thư thái, thoải mái cho người tập luyện. Giá phòng tập Gym ở đây cũng rất rẻ, phù hợp với nhiều người chỉ từ 200.000 đồng/tháng.

7. Phòng tập Aviation Gym.

Địa chỉ cụ thể: Nhà thi đấu Phú Thọ, Số 01 Lữ Gia, Phường 15, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh.

Cơ sở vật chất tại phòng tập Gym này khá khang trang, sạch sẽ, đầy đủ trang thiết bị hiện đại và tiện nghi. Các học viên tập luyện ở đây đều cảm thấy sự dễ chịu, sảng khoái khi tập luyện. Giá phòng tập dao động từ 100.000 đến khoảng 300.000 đồng/tháng.

Phòng tập Aviation Gym

Phòng tập Aviation Gym

8. Phòng tập Dynamic Gym.

Địa chỉ cụ thể: Chung cư Trần Văn Kiểu, Phường 14, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh.

Phòng tập Gym này nằm ở trung tâm Quận 10, có không gian rộng rãi, thoáng mát, cùng trang thiết bị tập luyện hiện đại, đầy đủ máy móc, tạo điều kiện cho học viên có thể tập luyện hăng say, hết mình để đạt được kết quả tốt nhất. Giá phòng tập Gym ở đây là khoảng 300.000 đồng/tháng.

Phòng tập Dynamic Gym

Phòng tập Dynamic Gym

9. Phòng tập Gym Gold Sport Quận 10.

Địa chỉ cụ thể: Số 238 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10 và Số 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh.

Đây là phòng tập Gym tại Quận 10 khá đẹp, rộng rãi, trang thiết bị rất hiện đại và đầy đủ. Phòng tập Gym này hội tụ rất nhiều Gymer nổi tiếng và các HLV chuyên nghiệp. Vì thế, khi tập luyện thể hình ở đây, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều thứ từ họ. Giá phòng tập Gym này có cao hơn một chút so với các phòng tập ở trên và rơi vào khoảng 400.000 đồng/tháng.

Phòng tập Gym Gold Sport quận 10

Phòng tập Gym Gold Sport quận 10

10. Phòng tập S Fitness Thất Sơn Quận 10.

Địa chỉ cụ thể: E3-E7 Thất Sơn, Phường 15, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh.

Đây là trung tâm tập thể hình có tiếng tại Quận 10, Tp Hồ Chí Minh. Trung tâm này có đầy đủ thiết bị tập luyện hiện đại, tiên tiến, đầy đủ tiện nghi, giúp các học viên có thể đủ điều kiện để tập luyện tốt nhất. Đặc biệt, phòng tập Gym này có view rất đẹp, rất thích hợp cho các bạn thích sống ảo, check in thoải mái. Giá phòng tập này khoảng 500.000 đồng/tháng.

Lời kết.

Trên đây là 10 phòng tập Gym Quận 10 giá rẻ, chất lượng, được rất nhiều chọn lựa để tập luyện. Các bạn có thể xem xét để lựa chọn phòng tập nào gần chỗ bạn sinh sống nhất, đi lại thuận tiện nhất và đặc biệt là phù hợp với tình hình tài chính của mình. Chúc bạn chọn được phòng tập Gym tại quận 10 tốt nhất và đạt được hiệu quả tập Gym tốt nhất. Xin chào !

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm phòng tập Gym tại các thành phố lớn đang được rất nhiều bạn quan tâm. Chính vì thế, Thể thao AZ đã dành hẳn 1 chuyên mục để giới thiệu cho bạn sơ qua về các phòng tập Gym tại các quận, huyện ở các thành phố như Hà Nội hay Tp Hồ Chí Minh… Bạn có thể tham khảo chi tiết tại danh mục danh sách phòng Gym của chúng tôi để biết thông tin chi tiết nhé !

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM